FIC - Công ty cung cấp các giải pháp tài chính FIC

FIC - Công ty cung cấp các giải pháp tài chính FIC

CÔNG TY TM DV TƯ VẤN FIC

Bảo hiểm nhân thọ có những lợi ích gì?

 

Bảo hiểm nhân thọ có những lợi ích gì?

Bảo hiểm nhân thọ là một bản hợp đồng giữa một cá nhân và công ty bảo hiểm nhân thọ để bảo hiểm cho bản thân cá nhân đó hay người thân của họ, hoặc giữa một tổ chức với công ty bảo hiểm nhân thọ để bảo hiểm cho nhân viên của mình, với mục đích đảm bảo an toàn tài chính cho tất cả những người đồng ý tham gia bảo hiểm.

 

Trong đó, người tham gia bảo hiểm sẽ đóng những khoản phí định kì trong một khoảng thời gian nhất định đã được thỏa thuận trước giữa người tham gia bảo hiểm với bên công ty bảo hiểm và do công ty bảo hiểm quản lí, đồng thời công ty bảo hiểm phải có trách nhiệm trả một khoản tiền như đã thoả thuận trong hợp đồng khi bảo hiểm kí kết đã tới thời hạn kết thúc hoặc khi có sự kiện rủi ro bất trắc xảy ra cho người đồng ý tham gia và đã kí kết hợp đồng bảo hiểm.

 

 

Theo Thị trường tài chính

 

Khi sự kiện rủi ro xảy ra, công ty bảo hiểm sẽ căn cứ vào các điều khoản trong  hợp đồng tương ứng với các sản phẩm mà khách hàng đã đồng ý kí kết trong hợp đồng để chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng. Quyền lợi bảo hiểm mà khách hàng sẽ nhận được phải ghi rõ trong giấy chứng nhận bảo hiểm nhân thọ, hay các văn bản xác nhận điều chỉnh nếu có. Bảo hiểm nhân thọ được hiểu như một sự đảm bảo, một hình thức tiết kiệm và mang tính chất tương hỗ. 

 

Bảo hiểm nhân thọ mang lại nhiều lợi ích to lớn đối với xã hội:

  • Trước hết là tạo sự ổn định xã hội thông qua việc giảm thiểu tối đa sự lo lắng cho bên mua bảo hiểm;
  • Thứ hai là huy động vốn để đầu tư cho những dự án trung và dài hạn nhằm góp phần phát triển đất nước;
  • Hơn nữa, giảm gánh nặng ngân sách quốc gia trong việc chăm lo người già và những người phụ thuộc khi người trụ cột trong gia đình qua đời;
  • Và tạo công ăn việc làm cho số lượng lớn lao động Việt Nam

 

 

Đối với cá nhân và gia đình: 

  • Tham gia bảo hiểm nhân thọ là có được sự an tâm vì khách hàng sẽ có được nguồn tài chính đảm bảo trong trường hợp rui ro như bị tử vong hay bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, dẫn đến mất nguồn thu nhập. Chính vì điều này, bảo hiểm nhân thọ đã góp phần ổn định cuộc sống gia đình.
  • Với mỗi gia đình, tham gia bảo hiểm nhân thọ giúp các bậc cha me tích lũy cho những kế hoạch tương lai, như để dành tiền cho con đi học, cho con một số vốn để vào đời, hoặc có thể tiết kiệm tiền để mua xe, mua nhà, vui hưởng cuộc sống sau khi về hưu…

 

Ưu điểm lớn nhất của bảo hiểm nhân thọ chính là tính dự phòng cho các trường hợp rủi ro, bất rắc xảy ra. Và điều đáng lưu ý là những người tham gia bảo hiểm sẽ hoàn toàn chủ động và biết trước được số tiền mà người thân và gia đình họ sẽ nhận được khi sự kiện bảo hiểm xảy ra. Nếu có được một kế hoạch phù hợp và một sự lựa chọn dòng sản phẩm đúng đắn, bảo hiểm nhân thọ rõ ràng là một công cụ bảo vệ hữu hiệu, giúp mỗi người an tâm vào tương lai của bản thân và gia đình họ.

Tôi sử dụng thẻ để
Mỗi tháng, tôi chi tiêu trên thẻ tín dụng
Thu nhập hàng tháng
Tôi sống ở
Thu nhập hàng tháng của tôi là
Tôi có nhu cầu vay
Trong thời gian
Tháng
Tôi sống ở
Ước tính số tiền quý khách có thể vay với FIC dựa trên thu nhập và chi tiêu hàng tháng
Thu nhập hàng tháng *0VNĐ
Số tiền cần vay
Thời hạn vay
Lãi suất hàng năm %
Ước tính số tiền quý khách có thể vay với FIC dựa trên thu nhập và chi tiêu hàng tháng
Thu nhập hàng tháng *0VNĐ
Số tiền cần vay
Thời hạn vay
Lãi suất hàng năm
Đối tác liên kết