FIC - Công ty cung cấp các giải pháp tài chính FIC

FIC - Công ty cung cấp các giải pháp tài chính FIC

CÔNG TY TM DV TƯ VẤN FIC

Câu hỏi thường gặp

 

Câu hỏi thường gặp

1. FIC là công ty gì? 

FIC tên đầy đủ là công ty TNHH TM DV Tư Vấn FIC, chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính, giúp khách hàng thực hiện được nhu cầu tài chính của mình.

Bao gồm các hoạt động cung cấp thông tin, giúp khách hàng so sánh, lựa chọn và đặt hẹn tư vấn. Tạo môi trường tài chính minh bạch, sáng tạo, nhanh chóng. Đây là cầu nối giữa khách hàng, nhân viên và tổ chức đến với nhau ngay lập tức, với chi phí thấp nhất.

 

2. Khách hàng đến với FIC được quyền lợi gì? 

Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí, bảo mật thông tin, có nhiều sự lựa chọn. KH được quyền đánh giá và góp ý về chuyên viên tư vấn với FIC để có chính sách phù hợp. Khách hàng có thể chọn được tư vấn trực tiếp với nhân viên của FIC hoặc của chính đối tác đó, tạo sự minh bạch, nhất quán. Đến với FIC chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của bạn, từ nhu cầu ngắn hạn như khoản vay tiêu dùng, thế chấp, đến BHNT, đầu tư.. hay kế hoạch tài chính trọn đời.

 

3. Đối tác của FIC là ai? 

Là cả cá nhân và tổ chức. Với cá nhân, đối tác của FIC là nhân viên tín dụng, tư vấn viên BHNT ( còn đang công tác tại tổ chức đó, phải chứng minh được bằng giấy tờ) gia nhập hàng ngũ tư vấn cho khách hàng trực tuyến.

Là các tổ chức như ngân hàng, công ty BHNT muốn phân phối SPDV tới KH của mình với chi phí thấp và kênh phân phối hiện đại.

 

4. Là đối tác cá nhân như nhân viên tín dụng, tư vấn viên BHNT đến với FIC được quyền lợi gì? 

Các bạn sẽ được tiếp cận nguồn khách hàng với chi phí thấp, nhanh chóng, tư vấn và gặp trực tiếp khách không qua trung gian. Được lựa chọn khách hàng phù hợp với  SPDV của mình, được quảng bá hình ảnh bản thân và SPDV bằng cách cung cấp thông tin để admin của FIC duyệt là đưa tin.

 

5. Thông tin so sánh các sản phẩm trên Website FIC lấy từ nguồn nào? 

FIC lấy từ các nguồn sau: website chính thức của tổ chức tín dụng, tổng đài, trực tiếp tại điểm giao dịch và từ giới thạo tin là các đồng nghiệp đang cộng tác tại tổ chức đó.

Để đảm bảo tính chính xác và cập nhật, chúng tôi cập nhật hàng tuần vào thứ 4, tham chiếu ít nhất 2 nguồn trước khi đưa thông tin.

 

6. Đánh giá xếp hạng (Rating) sản phẩm dịch vụ là do ai đánh giá? 

Tính năng này được xây dựng hoàn toàn dựa trên đánh giá của người dùng khi xem hoặc trải nghiệm SPDV, sẽ đánh giá trực tiếp trên đó. FIC để tổng hợp lại các đánh giá đó và xếp hạng, hoàn toàn không ưu tiên SPDV của tổ chức nào.

 

7. Tính năng comment face dưới các SPDV liệu có minh bạch? 

Tính năng này là là một dạng Plug in ( ứng dụng mở rộng) đính kèm vào SPDV, quản trị viên không thể quản lý nội dung mà chỉ chia sẻ tiếp nhận, giải thích quan điểm của các bên. Mục đích thêm tính năng này là để minh bạch hóa thông tin, bên cạnh đó có thể truy lại địa chỉ Facebook của người comment.

 

8. Tư vấn tài chính nghe có vẻ mơ hồ, cụ thể hơn tư vấn tài chính là gì? 

Nghề này trên thế giới rất phát triển, chắc bạn sẽ nghe thông tin tại các quốc gia phát triển những người trúng số, được thừa kế, chia tài sản ly hôn… sẽ đặt lịch hẹn với chuyên gia tư vấn tài chính của mình để lên kế hoạch tài chính sao cho hiệu quả nhất.

Nhưng rất tiếc nghề này ở Việt Nam chưa có mà người ta chỉ nhầm lẫn với nhân viên tín dụng của ngân hàng, nhân viên công ty quản lý quỹ đầu tư hay nhân viên tư vấn BHNT. Đến với FIC, chúng tôi đang xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn tài chính đúng nghĩa, giúp KH lên kế hoạch cho bản thân và gia đình. Khi đã có kế hoạch rõ rang thì việc lựa chọn SPDV của tổ chức nào chỉ còn là vấn đề thủ tục.

 

9. Tại sao FIC khi so sánh lại không đưa ra nhiều tổ chức và SPDV giống các đơn vị khác? 

Với thị trường tài chính với 31 Ngân hàng TMCP, hơn 20 ngân hàng 100% vốn nước ngoài ( thuộc hàng có tên tuổi), 18 công ty BHNT, chưa kể công ty Tài chính, công ty quản lý quỹ… khách hàng sẽ rất dễ bị lạc trong khu rừng thông tin. Chưa kể thông tin thị trường chưa thật sự minh bạch từ các tổ chức cung cấp cho khách hàng và đội ngũ nhân viên tạo ra khoảng trống cho tín dụng “ đen”. FIC định hướng chỉ đưa ra thông tin các tổ chức và SPDV mang tính phổ biến, minh bạch, chất lượng đến khách hàng, không đưa dàn trải phi thực tế. Mục tiêu giúp cung cấp thông tin cô đọng khách hàng so sánh, lựa chọn và được tư vấn nhanh nhất thị trường.

Các bài viết khác

Tôi sử dụng thẻ để
Mỗi tháng, tôi chi tiêu trên thẻ tín dụng
Thu nhập hàng tháng
Tôi sống ở
Thu nhập hàng tháng của tôi là
Tôi có nhu cầu vay
Trong thời gian
Tháng
Tôi sống ở
Ước tính số tiền quý khách có thể vay với FIC dựa trên thu nhập và chi tiêu hàng tháng
Thu nhập hàng tháng *0VNĐ
Số tiền cần vay
Thời hạn vay
Lãi suất hàng năm %
Ước tính số tiền quý khách có thể vay với FIC dựa trên thu nhập và chi tiêu hàng tháng
Thu nhập hàng tháng *0VNĐ
Số tiền cần vay
Thời hạn vay
Lãi suất hàng năm
Đối tác liên kết